Làm Rõ Về Chương Trình Medicare

Cung cấp bởi chiến dịch Làm Rõ Về Chương Trình Medicare của Bảo Hiểm Sức Khỏe Hiệp Nhất – UnitedHealthcare (UnitedHealthcare’s Medicare Made ClearTM)

Mục Hướng Dẫn Làm Rõ Về Chương Trình Medicare từ Bảo Hiểm Sức Khỏe Hiệp Nhất – UnitedHealthcare là một nguồn tài liệu tham khảo dễ sử dụng để hiểu thêm về chương trình Medicare và những lựa chọn đài thọ của chương trình bảo hiểm này. Rất hay cho những ai quan tâm đến chương trình Medicare.

Chương trình Medicare không khó hiểu. Hãy nhận thông tin và sự hỗ trợ mà quý vị cần.

Chương trình Medicare là một chương trình bảo hiểm sức khỏe Liên bang giúp đài thọ cho hàng triệu người Mỹ cao tuổi và người khuyết tật một phần chi phí chăm sóc sức khỏe của họ. Chương trình Medicare đồng thời cung cấp những lựa chọn quan trọng trong việc quý vị muốn nhận các quyền lợi như thế nào.

Nhưng chương trình Medicare Nguyên thủy (Phần A và B) không đài thọ toàn bộ mọi chi phí và có thể đẩy nhiều người vào giai đoạn không được đài thọ. Điều quan trọng là quý vị phải hiểu rõ những lựa chọn quý vị có trong các chương trình bảo hiểm và những lựa chọn đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe và ngân quỹ của quý vị.

Chúng tôi ở đây để trợ giúp. Dù quý vị đã sẵn sàng chọn chương trình bảo hiểm cho riêng mình, hay chỉ muốn chắc chắn rằng Cha và Mẹ của quý vị có được những thông tin đúng đắn, chúng tôi đều có thông tin và sự giúp đỡ quý vị cần. Hãy bắt đầu.

Hướng Dẫn Trả Lời Làm Rõ Về Chương Trình Medicare

Đâu là điểm khác biệt giữa các chương trình Medicare Phần A, B, C và D? Chương trình Medigap là gì? Những câu trả lời đơn giản cho những câu hỏi khó của quý vị về chương trình Medicare. Hãy nhận những thông tin quý vị cần theo cách dễ hiểu từ Hướng Dẫn Trả Lời Làm Rõ Về Chương Trình Medicare.

Videos

Nhấp vào một trong những đoạn video để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của chương trình Medicare, và những điều quý vị cần phải làm trước khi bắt đầu.

Tổng Quan Về Chương Trình Medicare

Tìm hiểu về những điểm cơ bản của chương trình Medicare Phần A, B, C & D. Mỗi phần của chương trình Medicare đài thọ những gì? Khi nào quý vị cần ghi danh?

Mười Điều Then Chốt Về Chương Trình Medicare

Đây là tổng kết 10 điều quý vị nên biết về chương trình Medicare Nguyên thủy và các dạng chương trình bảo hiểm Medicare hiện có của các công ty bảo hiểm tư nhân. Các dạng chương trình bảo hiểm khác nhau hoạt động như thế nào? Chúng đài thọ những gì?

Chương trình Medicare Nguyên thủy – Phần A & B là gì

Tìm hiểu thêm về chương trình Medicare Phần A & B. Chương trình Medicare Nguyên thủy là gì? Đâu là sự khác biệt giữa phần A và B? Được đài thọ và không được đài thọ những gì? Quý vị có cần phải ghi danh và trả lệ phí bảo hiểm hàng tháng không?

Những chương trình bảo hiểm Medicare Advantage – Phần C

Tìm hiểu cách những chương trình bảo hiểm Medicare Advantage kết hợp đài thọ chi phí bệnh viện và y tế với những quyền lợi bổ sung mà quý vị không được nhận từ chương trình Medicare Nguyên thủy, như là đài thọ các dịch vụ liên quan đến thị giác và thính giác, và đài thọ thuốc theo toa.

Chương trình Medicare Phần D – Bảo Hiểm Thuốc Theo Toa

Quý vị không được đài thọ thuốc theo toa với chương trình Medicare Phần A & B đơn lẻ. Tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm thuốc theo toa Phần D, thời điểm quý vị nên ghi danh và thời hạn nộp đơn để có thể tránh được khoản tiền phạt vì ghi danh trễ vào chương trình Medicare.

Các Chương Trình Bảo Hiểm Bổ Sung cho Chương Trình Medicare

Chương trình Medicare Nguyên thủy chỉ đài thọ khoảng 80% chi phí nằm viện và y tế của quý vị. Tìm hiểu làm thế nào một chương trình bảo hiểm Bổ Sung cho Chương Trình Medicare có thể giúp bù đắp phần còn thiếu, cách thức chương trình hoạt động và chương trình này đài thọ những gì.

Chọn một Chương Trình Bảo Hiểm Medicare

Tìm hiểu những câu hỏi quý vị nên nghĩ đến để giúp quý vị quyết định loại chương trình bảo hiểm Medicare nào có thể phù hợp với quý vị. Hiểu về các bước quý vị cần thực hiện trước khi ghi danh vào một chương trình Medicare, và nhiều vấn đề khác.

Tiết Kiệm Tiền Với Chương Trình Medicare Của Quý Vị

Hiểu thêm về những quyền lợi trong chương trình bảo hiểm của quý vị có thể giúp quý vị tiết kiệm tiền cho các chi phí chăm sóc sức khỏe, và có thể tạo nên khác biệt lớn cho túi tiền của quý vị. Thu thập một số mẹo giúp tận dụng tối đa chương trình bảo hiểm của quý vị ngay hôm nay.

Những Điều Cơ Bản Về Chương Trình Medicare và Hưu Trí

Nghỉ Hưu Sớm ư? Tìm hiểu về những điều cơ bản về chương trình Medicare. Những lựa chọn chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare của quý vị có thể thay đổi theo độ tuổi và liệu quý vị có hay không có bảo hiểm hưu trí thông qua người chủ doanh nghiệp của quý vị hoặc nhà bảo trợ chương trình bảo hiểm.

Giúp Những Người Thân Yêu Của Quý Vị Chọn một Chương Trình Medicare

Việc lựa chọn chương trình bảo hiểm Medicare phù hợp với người thân yêu có thể gây bối rối cho quý vị. Bằng cách hỏi một vài câu hỏi đơn giản về chương trình bảo hiểm, quý vị có thể giúp họ thỏa mãn được những nhu cầu của họ và đúng kỳ hạn ghi danh, với chi phí gói gọn trong ngân sách dành cho chương trình Medicare của họ.

Chọn Chương Trình Chăm Sóc Phù Hợp Với Người Thân Yêu Của Quý Vị

Quý vị có đang giúp người thân yêu nào đó nhận được sự chăm sóc mà họ cần không? Dù cho quý vị sống ngay bên cạnh hay cách xa họ, quý vị đều phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong quá trình tìm kiếm chương trình chăm sóc phù hợp cho người thân yêu của quý vị.

Chăm Sóc và Lên Kế Hoạch cho Giai Đoạn Cuối Đời

Quý vị có đang lựa chọn trước chương trình chăm sóc cho ai đó đang chuẩn bị đi đến cuối cuộc đời không? Quý vị có thể giúp người thân yêu của mình bằng sự thấu hiểu những mong mỏi của họ trong suốt quãng thời gian này. Cùng giảm thiểu căng thẳng cho gia đình quý vị bằng cách tạo ra một chương trình bảo hiểm cuối đời chu đáo.

Quý vị muốn tìm hiểu thêm phải không? Thật dễ dàng.

Hãy truy cập mục Làm Rõ Về Chương Trình Medicare (MedicareMadeClear). Quý vị cũng có thể so sánh chi phí của các chương trình Medicare từ Bảo Hiểm Sức Khỏe Hiệp Nhất – UnitedHealthcare. Hoặc tìm hiểu thêm từ những nguồn trợ giúp sau:

Quý vị muốn xem chi phí cho các chương trình Medicare là bao nhiêu phải không?

Hãy truy cập mục Làm Rõ Về Chương Trình Medicare để so sánh chi phí của các chương trình bảo hiểm Medicare.

 

 

Các chương trình bảo hiểm được đảm bảo hoặc đài thọ bởi Công Ty Bảo Hiểm Bảo Hiểm Sức Khỏe Hiệp Nhất – UnitedHealthcare, hoặc một trong các chi nhánh của công ty, một tổ chức Medicare Advantage có hợp đồng với chương trình Medicare hoặc một nhà bảo trợ chương trình Medicare Phần D được chấp thuận. Việc ghi danh vào chương trình bảo hiểm phụ thuộc vào việc gia hạn hợp đồng của chương trình bảo hiểm với chương trình Medicare.