Các Tài Liệu Về Sức Khỏe dành cho Người Mỹ Gốc Châu Á

Khi đề cập đến sức khỏe thể chất và tinh thần, Người Mỹ Gốc Châu Á có những nhu cầu đặc biệt riêng. Những nhu cầu này có thể xuất phát từ nền tảng văn hóa, di truyền và các yếu tố môi trường. Là một trong số ít công ty cung cấp những chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được thiết kế đặc biệt cho Người Mỹ Gốc Châu Á, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu đó – và tạo ra những nguồn trợ giúp thích hợp để giải quyết những mối quan tâm về sức khỏe thể chất và tinh thần của Người Mỹ Gốc Châu Á trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

View Book

Chúng tôi đã thu thập thông tin và đúc kết lại trong một quyển sách nhỏ chứa đựng những thông tin hữu ích về sức khỏe thể chất và tinh thần dành cho Người Mỹ Gốc Châu Á, và chắc chắn sẽ trở thành một nguồn trợ giúp thường xuyên được sử dụng. Những chủ đề được đề cập bao gồm:

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em

Vấn đề quan trọng đối với trẻ nhập cư người châu Á là tiêm phòng. Hãy xem những hướng dẫn về kiểm tra sức khỏe, chủng ngừa, tiêm vắc xin, và khám tầm soát định kỳ.

Xét Nghiệm Nguy Cơ Tiểu Đường

Người Mỹ Gốc Châu Á có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường cao hơn các nhóm người Da Trắng tương ứng.9 Hãy tìm hiểu về những nguy cơ của quý vị trước vấn đề sức khỏe đang gia tăng ở người Châu Á này, và làm xét nghiệm (Trang 71) để biết quý vị đang ở mức độ nào.

Thai Kỳ Khỏe Mạnh

Phụ nữ Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, và Nepal có tỷ lệ biến chứng khi mang thai và sinh nở cao3. Chúng tôi có chương trình cung cấp những trợ giúp cá nhân trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Trợ Giúp Bỏ Hút Thuốc

Theo thông tin từ Gallup Group, Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia có tỷ lệ người hút thuốc cao nhất6. Với người Châu Á, bỏ hút thuốc và sử dụng thuốc lá có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư phổi và bệnh tim. Hút thuốc thậm chí còn có liên quan đến chứng hói đầu ở nam giới và vô sinh ở phụ nữ!7, 8 Chúng tôi hiện đang cung cấp các công cụ giúp quý vị bỏ hút thuốc.

Bệnh Viêm Gan B

Bệnh Viêm Gan B là bệnh phổ biến ở Người Mỹ Gốc Châu Á1, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Bệnh viêm gan B có thể điều trị, nhưng không thể chữa trị được. Đọc về cách thức bệnh lây lan, các triệu chứng và cách quý vị có thể kiểm tra.

Làm Thế Nào Để Hạ Huyết Áp

Người Mỹ nhập cư gốc Châu Á có thể gặp tình trạng cao huyết áp khi đổi sang chế độ ăn uống không giống như ở quê nhà.4 Tìm hiểu ý nghĩa của các chỉ số của quý vị, và những phương pháp lành mạnh giúp cải thiện các chỉ số và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Chăm Sóc Sức Khỏe Nam Giới và Phụ Nữ

Một cái nhìn đầy đủ về những nhu cầu sức khỏe của nam giới và phụ nữ Người Mỹ Gốc Châu Á, theo đó là hướng dẫn khám tầm soát và hướng dẫn về y tế dự phòng.

Ung Thư Dạ Dày

Tỷ lệ người Châu Á mắc ung thư dạ dày cao hơn các chủng tộc khác, và điều này đặc biệt chính xác với người Hàn Quốc2. Tìm hiểu về những nguy cơ của quý vị, những lời khuyên đã được kiểm chứng về lối sống lành mạnh dành cho Người Mỹ Gốc Châu Á giúp phòng ngừa bệnh tật.

Hướng Dẫn Dành Cho Quý Vị để Giảm Cholesterol

Tỷ lệ Người Mỹ Gốc Châu Á gặp vấn đề cholesterol cao tương đương với các chủng tộc khác, điều này nghĩa là có nguy cơ: cholesterol cao có thể gây bệnh tim, nguyên nhân gây chết người hàng đầu ở Hoa Kì.5 Hãy làm xét nghiệm này (Trang 87) để kiểm tra xem bạn có nguy cơ như thế nào, và sau đó đọc về những thay đổi lối sống dễ dàng, lành mạnh quý vị có thể áp dụng để đi đúng hướng.

XEM XÁCH